ban-ta-phin-ban-lang-hoang-so-moc-mac-giua-nui-rung-tay-bac-13-1620746238-1024x867

Những hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn đến bản Tả Phìn

Nếu có dịp ghé đến bản Tả Phìn thì chắc chắn bạn nên tìm đến những cửa hàng thổ cẩm hai bên đường để chiêm ngưỡng vô vàn các sản phẩm thủ công được làm hoàn toàn bằng tay với những họa tiết vô cùng độc đáo, đậm dấu ấn bản làng Lào Cai để làm quà hoặc kỉ niệm nhé.

Người Dao nơi đây với cuộc sống đã gắn liền với rừng núi bao thế hệ, vì vậy họ có thể hiểu và vận dụng nhuần nhuyễn các loại lá thuốc để mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bằng nước thuốc.

Với kinh nghiệm và đời sống hằng ngày gắn liền với vùng rừng núi, tắm thuốc lá sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn và thư giãn hơn.

Thời gian mở cửa: 8:00 – 11:30 và 13:30 – 16:30.

Giá: 100.000 VNĐ/ người/ giờ.

Không giống như dâu tại Đà Lạt, dâu tại bản Tả Phìn có hương vị vô cùng độc đáo, mang vị ngọt đậm đà, vừa tươi vừa lạnh, cực sảng khoái khi thưởng thức.

Bản Tả Phìn chính là một địa điểm mà bạn nhất định phải tự đến và trải nghiệm thì mới cảm nhận được hết vẻ đẹp, sự thân thiện của người dân nơi đây. Người dân tộc Dao tại bản vô cùng thân thiện và đáng yêu, rất mến khách, sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn. Hãy lên kế hoạch và khám phá ngay bản Tả Phìn đầy hoang sơ này trước khi được nhiều người biết đến hơn nhé.

nguồn: mia.vn/cam-nang-du-lich/ban-ta-phin-ban-lang-hoang-so-moc-mac-giua-nui-rung-tay-bac-411

Comments are closed.