image

Tả Phìn – một khoảng trời bình yên

Mỗi khi bạn cần tìm “một khoảng trời bình yên, một lối riêng không chật” để giải tỏa tâm hồn, để bản thân trở nên thoải mái sau những ngày dài mệt mỏi hãy đến với SaPa, đến với Tả Phìn. Đặc biệt trong số đó chính là Vườn đá Tả Phìn – nơi bình yên trong từng khoảng trời. Chào đón bạn sẽ là con đường đá nhẵn nhụi, với đủ thứ hoa dọc lối đi đang đua nhau khoe sắc, hương thơm thoang thoảng sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đặt chân đến nơi đây.

Dừng chân tại đây ta như được sống chậm lại, thảnh thơi mà tận hưởng, ngắm nhìn cuộc sống. Đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những khung cảnh thật giản dị, mộc mạc như chốn làng quê buổi sớm hay lúc chiều tà khiến cho bản thân như được thư giãn sau bao ngày dài mệt mỏi với bộn bề lo toan. Cảm giác thật gần gũi và thân thuộc. Người ta nói quả có sai “Sapa cứ vài phút lại đổi cảnh một lần” và nơi đây cũng vậy, bạn sẽ thoải mái mà chiêm ngưỡng, mà bắt trọn từng khoảnh khắc của thiên nhiên.

Bạn sẽ như được hòa mình vào cuộc sống nơi đây, tận hưởng những gì trong lành và thanh mát nhất mà thiên nhiên ban tặng. Đắm mình vào từng tia nắng ấm áp hay tận hưởng vẻ ngọt ngào của cái lạnh đầu đông. Tất cả sẽ làm cho bạn nhớ mãi và hài lòng khi đặt chân đến nơi đây.

Comments are closed.