IMG_0002-1024x1024

Thăm quan khuôn viên nuôi cá 46kg ngay tại vườn đá Tả Phìn- Sapa

Một trong những điểm nhấn không thể thiếu khi đến với Stone Garden SaPa chính là hệ kênh nuôi thả cá chạy quanh khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt với những loài cá đặc trưng của địa phương như cá tầm, cá lăng..những loại cá lớn như cá chép nhiều màu… mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách đến thăm.

Có thời điểm cá tầm nặng tới hơn 40kg

Du khách thưởng trà hoàn toàn có thể ngắm cá ngay tại chỗ ngồi, đây cũng là một trong những góc rất chill của nhà hàng mà nhiều du khách phương xa yêu thích. Phục vụ đồ uống tận nơi, wifi miễn phí.

Tận dụng ánh sáng phản quang từ mặt nước, dưới vẻ đẹp tự nhiên tạo nên một góc rất riêng và là điểm nhấn quan trọng cho Stone Garden Sapa.

Với thiết kế đón ánh sáng tối đa tự nhiên, Kiến trúc với độ cao vừa phải, vẫn đảm bảo yếu tố bản sắc dân tộc hòa cùng tự nhiên của cây và lá tạo nên một Stone Garden rất riêng, rất chất.

Được bao quanh bởi đá đúng như cái tên Stone Garden, vườn đá Tả Phìn có lợi thế từ thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan, cỏ cây chen lá, đá chen hoa đầy thơ mộng, quý khách phương xa đến check in và chụp ảnh ở bất kỳ không gian nào đều nên thơ và rất tự nhiên.

Comments are closed.