311936123_115223254701474_3477109231380528774_n

Khám Phá Vườn đá Tả Phìn – Điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Sa Pa

UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 548/QĐ-UBND công nhận Vườn đá Tả Phìn, xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai là điểm du lịch

Vườn đá Tả Phìn nghe đã không còn xa lạ đối với khách du lịch địa phương nói riêng và khách du lịch cả nước nói chung. Vườn đá Tả Phìn nằm tại xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.  Đây là sản phẩm du lịch dịch vụ của Hợp tác xã Tả Phìn Xanh với sự tham gia của 10 thành viên. Khu sinh thái vườn đá Tả Phìn với diện tích trên 12 nghìn mét vuông được thiết kế, quy hoạch thành những chuỗi sản phẩm dịch vụ du lịch khép kín.Toàn bộ hệ thống nhà nghỉ homestay của khu sinh thái vườn đá Tả Phìn được xây dựng và đầu tư nội thất sạch sẽ, lịch sự… Quầy bar, nơi chế biến thức ăn và khu nhà hàng ăn uống, khu trưng bày các vật dụng sinh hoạt của các tộc người bản địa, hay khu dịch vụ tắm lá thuốc nổi tiếng của người Dao Đỏ cũng được thiết kế quy mô, sắp xếp bài bản, song vẫn giữ đúng bản sắc sinh hoạt của người dân bản địa, giúp du khách không chỉ được ăn ngon, mà còn được thụ hưởng những ngày nghỉ thư giãn thoải mái và đầy thi vị. Lần đầu tiên tỉnh Lào Cai có sản phẩm dịch vụ du lịch nông thôn đạt chứng nhận OCOP.

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn , thú vị tại Sa Pa. Nếu muốn trải nghiệm văn hóa người Dao Đỏ, thưởng thức không khí trong lành, hấp dẫn thì vườn đá Tả Phìn là điểm đến lý tưởng.

Một số hình ảnh tại vườn đá Tả Phìn:

Nguồn: https://dulichtaybac.vn/diem-den/lao-cai/di-dau-lao-cai/vuon-da-ta-phin/

Tags: No tags

Comments are closed.